Print this page
27 12

Tháp thử thang máy cao nhất Nhật Bản

In Blog
Written by 

Trong những năm sắp tới đây, cùng với công nghệ hiện đại thì những tòa nhà siêu cao ốc sẽ mọc lên phổ biến hơn. Theo đó, các ngành xây dựng nói chung và ngành thang máy nói riêng cũng có những bước tiến đột phá hơn. Hiện nay, tòa nhà cao nhất trên thế giới là tòa nhà Taipei 101 cao 508m, bên cạnh đó thì còn có khách sạn tại Dubai với chiều cao 355m.

Chưa dừng lại ở đó, cũng có thể trong tương lai không xa còn có những tòa nhà cao hơn như: Thượng Hải, Moscow, Chicago hay ngay cả những thành phố có kiến trúc theo kiểu truyền thống như London cũng đang dần mọc lên nhưng tòa nhà cao ốc.
Đi cùng với đó thì việc bảo trì thang máy hiện đại cũng như các sản phẩm thang máy công cộng và thang máy gia đình khác cần được duy trì thường xuyên để đảm bảo an toàn,
Giống như một tác phẩm nổi bật trên nền trời Inazawa với tên gọi Solae, đây là công trình lớn nhất của Nhật Bản trị giá 50 triệu USD. Đây cũng là tòa nhà cho phép Tập đoàn điện tử Mitsubishi thử nghiệm những hệ thống thang máy như: sự vận hành, bánh răng, cáp và các hệ thống nâng đỡ khác. Có thể nói đây là công trình đứng đầu thế giới trong việc kiểm tra chất lượng các loại thang máy hiện đại có vận tốc siêu nhanh sử dụng cho các tòa nhà siêu cao tầng trong tương lai. Tại đây hứa hẹn sẽ là nơi thử nghiệm những chiếc thang máy hiện đại nhất để phục vụ cho các tòa nhà siêu cao tầng.
Du khách sẽ thật sự choáng ngợp khi đến với khách sạn JW Marriott Marquis Dubai bởi hệ thống thang máy hiện đại tại đây với tổng số 14 thang máy hoạt động tại tòa nhà này, tất cả điều nay mang lại cho Dubai một giá trị rất lớn khi đi vào du lịch. Đến với JW Marriott Marquis Dubai bạn sẽ thấy những đồng tiền bạn bỏ ra thật xứng đáng vì những gì khách sạn mang lại sẽ làm bạn hài lòng.
Với hệ thống thang máy nhiều như vậy bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi thang máy mà có thể đi lại tự do chứ không giống như tòa nhà khác chỉ có 1 hệ thống thang máy.

Read 1886 times Last modified on Thứ bảy, 27 Tháng 12 2014 03:37
Admin

Công ty TNHH Thang máy Vinalift là nhà cung cấp, lắp đặt và bảo trì chuyên nghiệp các loại thang máy như: Thang máy gia đình - Thang máy tải khách - Thang may gia dinh Mitsubishi - Thang may Mitsubishi - Thang may

Website: www.vinalift.com